- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem447
Mã số K02
Các nguyên liệu
Bánh
Kem Phô mai
Topping
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 500 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8.9g
- Fat 49.9g
- Carbs 12g
- Net Carbs 7.7g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Trộn tất cả các nguyên liệu làm bánh trong một cái bát trộn. Sau đó đặt bột lên khay nướng có lót giấy nến. Nhấn xuống và cán phẳng bột để tạo thành một chiếc bánh lớn, có độ dày khoảng 0.3cm. Sau đó nướng trong 8-10 phút. Lấy ra khỏi lò và để nguội trong vòng 10 phút
Đối với phần kem: kết hợp các nguyên liệu phô mai kem, kem sữa béo, nước cốt chanh, vani và đường Erythritol vào trong một cái bát. Trộn bằng máy đánh trứng cầm tay hoặc sử dụng phới
Chia bánh thành nhiều phần nhỏ hơn và cho vào trong 4 lọ. Phủ một lớp kem phô mai và quả mâm xôi đã chuẩn bị lên trên rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem phô mai mâm xôi
Các nguyên liệu
Bánh
Kem Phô mai
Topping
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Trộn tất cả các nguyên liệu làm bánh trong một cái bát trộn. Sau đó đặt bột lên khay nướng có lót giấy nến. Nhấn xuống và cán phẳng bột để tạo thành một chiếc bánh lớn, có độ dày khoảng 0.3cm. Sau đó nướng trong 8-10 phút. Lấy ra khỏi lò và để nguội trong vòng 10 phút
Đối với phần kem: kết hợp các nguyên liệu phô mai kem, kem sữa béo, nước cốt chanh, vani và đường Erythritol vào trong một cái bát. Trộn bằng máy đánh trứng cầm tay hoặc sử dụng phới
Chia bánh thành nhiều phần nhỏ hơn và cho vào trong 4 lọ. Phủ một lớp kem phô mai và quả mâm xôi đã chuẩn bị lên trên rồi thưởng thức