Bánh kem phô mai mâm xôi

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    425

Mã số K02

Các nguyên liệu

Bánh

Kem Phô mai

Topping

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 500 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.9g
  • Fat 49.9g
  • Carbs 12g
  • Net Carbs 7.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Trộn tất cả các nguyên liệu làm bánh trong một cái bát trộn. Sau đó đặt bột lên khay nướng có lót giấy nến. Nhấn xuống và cán phẳng bột để tạo thành một chiếc bánh lớn, có độ dày khoảng 0.3cm. Sau đó nướng trong 8-10 phút. Lấy ra khỏi lò và để nguội trong vòng 10 phút

    Bước 3

    Đối với phần kem: kết hợp các nguyên liệu phô mai kem, kem sữa béo, nước cốt chanh, vani và đường Erythritol vào trong một cái bát. Trộn bằng máy đánh trứng cầm tay hoặc sử dụng phới

    Bước 4

    Chia bánh thành nhiều phần nhỏ hơn và cho vào trong 4 lọ. Phủ một lớp kem phô mai và quả mâm xôi đã chuẩn bị lên trên rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây